SITC Theo Dõi Lô Hàng Container,Track SITC Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa SITC của bạn bên dưới, phải có định dạng SITU1234567, nhận trạng thái vùng chứa SITC theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Về SITC

theo dõi sitcSITC International Holdings Co., Ltd. là công ty hậu cần vận tải biển hàng đầu trong khu vực nội Á. Phạm vi kinh doanh của nó bao gồm vận chuyển container, quản lý tàu, môi giới tàu, giao nhận hàng hóa quốc tế, LCL, hậu cần dự án, giao nhận hậu cần, môi giới hải quan, kho bãi, kho container, cảng, đại lý vận tải biển, hàng rời, v.v. Hiện tại, Tập đoàn Vận tải biển và Tập đoàn Logistics là hai bộ phận cốt lõi trực thuộc SITC Intl. Công ty cổ phần.

Trang web chính thức: www.sitc.com

Trợ giúp theo dõi SITC

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web SITC .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của SITC, bạn nên liên hệ với SITC .

Định dạng số theo dõi vùng chứa SITC

Khi bạn vận chuyển bằng SITC, bạn sẽ nhận được số theo dõi container SITC với định dạng SITU1234567, SITU là tiền tố của SITC. Biết thêm thông tin số theo dõi vùng chứa SITC từ hình ảnh bên dưới.
theo dõi vùng chứa sitc

Trung tâm trợ giúp về theo dõi vùng chứa SITC

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi SITC của chúng tôi, hãy gửi vấn đề của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể thay mặt bạn liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc những người khác, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi SITC Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác