GRIMALDI Theo Dõi Lô Hàng Container,Track GRIMALDI Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa Grimaldi của bạn bên dưới, phải có định dạng GCNU1234567, nhận trạng thái vùng chứa Grimaldi theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Về Grimaldi

theo dõi nghiệt ngãĐược thành lập vào năm 1947, Grimaldi là một Tập đoàn hậu cần đa quốc gia tích hợp đầy đủ chuyên về vận tải hàng hải bằng ô tô, hàng lăn bánh, container và hành khách.

Thuộc sở hữu hoàn toàn của gia đình Grimaldi, Tập đoàn được dẫn dắt bởi Gianluca và Emanuele Grimaldi, con trai của người sáng lập Guido, và anh rể Diego Pacella của họ.

Trang web chính thức: www.grimaldi.napoli.it

Trợ giúp theo dõi Grimaldi

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web Grimaldi .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của Grimaldi, bạn nên liên hệ với Grimaldi .

Liên hệ với Grimaldi trên mạng xã hội

Có thể liên hệ với Grimaldi qua địa chỉ sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

Định dạng số theo dõi vùng chứa Grimaldi

Khi bạn vận chuyển bằng Grimaldi, bạn sẽ nhận được số theo dõi container Grimaldi với định dạng GCNU1234567, GCNU là tiền tố của Grimaldi. Biết thêm thông tin số theo dõi container Grimaldi từ hình dưới đây.
theo dõi container nghiệt ngã

Trung tâm trợ giúp về theo dõi vùng chứa Grimaldi

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi Container Grimaldi của chúng tôi, hãy gửi sự cố của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể thay mặt bạn liên hệ với nhà vận chuyển hoặc những người khác, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi Grimaldi Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác