MSC Theo Dõi Lô Hàng Container,Track MSC Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa MSC của bạn bên dưới, phải có định dạng MSCU1234567, nhận trạng thái vùng chứa MSC theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Về MSC

theo dõi mscMSC tin tưởng vào tầm quan trọng của việc hoạt động như các nhà cung cấp dịch vụ độc lập, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của bạn bằng các giải pháp nhanh chóng, hiệu quả và toàn cầu. Với chúng tôi, bạn giao dịch với một công ty duy nhất, toàn cầu và chuyên môn cao có thể cung cấp các câu trả lời cần thiết cho tất cả các yêu cầu vận chuyển cụ thể của bạn.

MSC cung cấp một mạng lưới dịch vụ vô song thông qua các văn phòng riêng trên toàn thế giới và vẫn là một Công ty tư nhân và độc lập thực sự có thể phản ứng nhanh chóng với những thay đổi của thị trường và thực hiện các kế hoạch dài hạn mà không bị can thiệp hoặc chậm trễ không cần thiết.

ĐT: +41227038888 | Trang web: www.msc.com

Trợ giúp theo dõi MSC

  • Nếu bạn gặp vấn đề với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web MSC .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của MSC, bạn nên liên hệ với MSC.

Liên hệ với MSC trên Social Media

Có thể liên hệ với MSC qua địa chỉ sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

Tin tức về MSC Container

Định dạng số theo dõi vùng chứa MSC

Khi bạn vận chuyển bằng MSC, bạn sẽ nhận được số theo dõi container MSC với định dạng MSCU1234567, MSCU là một trong những tiền tố của MSC. MSC có tiền tố sau: MSCU , MEDU , MSPUMSMU . Biết thêm thông tin số theo dõi container MSC từ hình ảnh dưới đây.
theo dõi vùng chứa msc

Trung tâm trợ giúp về theo dõi vùng chứa MSC

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi MSC của chúng tôi, hãy gửi sự cố của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể thay mặt bạn liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc những người khác, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi MSC Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác