Dong Fang Theo Dõi Lô Hàng Container,Track Dong Fang Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi container Dong Fang của bạn bên dưới, phải có định dạng DFOU1234567, nhận trạng thái container Dong Fang theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Giới thiệu về Dong Fang International Asset Management Ltd

theo dõi container dong fangDong Fang được thành lập vào năm 1997. Dong Fang là một Công ty cho thuê, kinh doanh và quản lý container quốc tế có trụ sở tại Hồng Kông. Quy mô đội tàu container của Dong Fang vượt quá 700.000 TEU và Dong Fang cung cấp tất cả các hình thức cho thuê bao gồm Hợp đồng thuê dài hạn, Thuê chính và Thuê mua, v.v. Đội tàu container của Dong Fang chủ yếu bao gồm loại khô tiêu chuẩn 20 ′, loại khô tiêu chuẩn 40 ′, loại 40 Container lạnh hình khối cao và hình khối cao 40 ‘. Chúng tôi cũng tham gia đầu tư vào 3 nhà máy sản xuất container ở Trung Quốc đại lục (Jinzhou, Lianyungang và Nansha).

Trang web chính thức: www.dongfang.com.hk

Trợ giúp theo dõi Dong Fang

  • Nếu bạn gặp vấn đề với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web Dong Fang .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của Dong Fang, bạn nên liên hệ với Dong Fang .

Định dạng số theo dõi vùng chứa Dong Fang

Khi bạn vận chuyển bằng Dong Fang, bạn sẽ nhận được số theo dõi container của Dong Fang với định dạng DFOU1234567, DFOU là tiền tố của Dong Fang.

Dong Fang có hai tiền tố, chúng là DFOUDFSU .

Biết thêm thông tin số theo dõi container Dong Fang từ hình dưới đây.
theo dõi container dong fang

Trung tâm trợ giúp của theo dõi container Dong Fang

Nếu bạn gặp vấn đề với hệ thống Theo dõi Container Đông Phương của chúng tôi, hãy gửi vấn đề của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể thay mặt bạn liên hệ với nhà vận chuyển hoặc người khác, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi kiện hàng bằng số theo dõi Dong Fang Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác