MATSON Theo Dõi Lô Hàng Container,Track MATSON Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi container Matson của bạn bên dưới, phải có định dạng MATU1234567, nhận trạng thái container Matson theo thời gian thực.

Về Matson

theo dõi thảmLà công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận tải biển Thái Bình Dương, Matson tiếp tục củng cố các dịch vụ vận tải biển của mình thông qua việc cải tiến đội tàu, các kỷ lục về thời gian hàng đầu trong ngành và hỗ trợ những nỗ lực hiện tại nhằm cải thiện cơ sở hạ tầng cảng của Hawaii và Guam nhằm đáp ứng tốt nhất cho sự tăng trưởng trong tương lai. Trong những năm gần đây, đội tàu Matson đã chào đón bốn tàu container được đóng mới, tất cả đều được trang bị động cơ diesel tiết kiệm nhiên liệu hơn, công nghệ đóng tàu hiện đại và một số yếu tố thiết kế “xanh” thân thiện với môi trường.

Trợ giúp theo dõi Matson

  • Nếu bạn gặp vấn đề với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web của Matson .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của Matson, bạn nên liên hệ với Matson .

Định dạng số theo dõi vùng chứa Matson

Khi bạn vận chuyển bằng Matson, bạn sẽ nhận được số theo dõi container của Matson với định dạng MATU1234567, MATU là tiền tố của Matson. Biết thêm thông tin số theo dõi container Matson từ hình ảnh bên dưới.
theo dõi container matson

Trung tâm trợ giúp về theo dõi container của Matson

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi Matson của chúng tôi, hãy gửi vấn đề của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể thay mặt bạn liên hệ với nhà vận chuyển hoặc những người khác, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi kiện hàng bằng số theo dõi Matson Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác

Leave a Comment

Your email address will not be published.