HAMBURG SUD Theo Dõi Lô Hàng Container,Track HAMBURG SUD Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa Hamburg Süd của bạn bên dưới, phải có định dạng HASU1234567, nhận trạng thái vùng chứa Hamburg Süd theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Về Hamburg Süd

theo dõi hamburg südTập đoàn Hamburg Süd kết hợp một loạt các dịch vụ một nguồn để tạo ra chuỗi hậu cần hoàn hảo. Trong vận chuyển container, nó được đại diện bởi hai thương hiệu: Hamburg Süd với tư cách là hãng vận tải của Đức và Aliança với tư cách là công ty vận tải biển của Braxin điều hành các tàu mang cờ Braxin. Ngoài ra, nó còn có mặt trên các đại dương trên thế giới với số lượng lớn và tàu chở sản phẩm vận chuyển dưới tên Rudolf A. Oetker (RAO) và Aliança Bulk (Aliabulk).

Trang web chính thức: www.hamburg-sued.com

Trợ giúp theo dõi Hamburg Süd

  • Nếu bạn gặp vấn đề với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web Hamburg Süd .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của Hamburg Süd, bạn nên liên hệ với họ .

Liên hệ với Hamburg Süd trên mạng xã hội

Có thể liên hệ với Hamburg Süd qua số sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

Định dạng số theo dõi vùng chứa Hamburg Süd

Khi bạn gửi hàng bằng Hamburg Süd, bạn sẽ nhận được số theo dõi container Hamburg Süd với định dạng HASU1234567, HASU là tiền tố của Hamburg Süd. Hamburg Süd có tiền tố sau: SUDU , KHLU , KHJU , KRJU , CADU , GRIUHASU .

Biết thêm thông tin số theo dõi container Hamburg Süd từ hình dưới đây.
theo dõi container hamburg süd

Trung tâm trợ giúp của theo dõi container Hamburg Süd

Nếu bạn gặp vấn đề với hệ thống Theo dõi Container Hamburg Süd của chúng tôi, hãy gửi vấn đề của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể thay mặt bạn liên hệ với nhà vận chuyển hoặc những người khác, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi Hamburg Süd Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác