EVERGREEN Theo Dõi Lô Hàng Container,Track EVERGREEN Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi Evergreen của bạn bên dưới, nhận thông tin giao hàng trực tiếp với hệ thống theo dõi nhanh của chúng tôi.

Về Evergreen Marine

theo dõi thường xanhKể từ khi được thành lập bởi Tiến sĩ Yung-Fa Chang vào ngày 1 tháng 9 năm 1968, Evergreen Marine Corp (EMC) đã khẳng định được vị trí của mình trong lịch sử vận ​​tải biển. Kể từ những ngày đầu tiên đó, nó không chỉ tồn tại mà còn phát triển tích cực nhờ sự chăm chỉ và kiên trì, cho đến ngày nay nó tự hào với đội tàu hơn 160 tàu container. Cả về quy mô đội tàu và khả năng vận chuyển hàng hóa, EMC được xếp hạng trong số các công ty vận tải biển quốc tế hàng đầu thế giới.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Trang web: www.evergreen-marine.com

Trợ giúp theo dõi Evergreen

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web Evergreen .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của Evergreen, bạn nên liên hệ với Evergreen .

Tin tức biển Evergreen

  • Làm giả nhãn hiệu EVERGREEN LINE ở Trung Quốc

Liên hệ với Evergreen trên mạng xã hội

Có thể liên hệ với Evergreen qua địa chỉ sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

Định dạng số theo dõi vùng chứa Evergreen

Khi bạn vận chuyển bằng Evergreen, bạn sẽ nhận được số theo dõi container của Evergreen với định dạng EMCU1234567, EMCU là tiền tố của Evergreen. Biết thêm thông tin số theo dõi container Evergreen từ hình dưới đây. Evergreen Marine có ba tiền tố. Đó là EGHU , EGSU , EISU , EMCU, UGMUHMCU.
theo dõi container thường xanh

Theo dõi liên quan

Trung tâm trợ giúp về theo dõi Evergreen

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi Evergreen của chúng tôi, hãy gửi sự cố của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc những người khác thay mặt bạn, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi Evergreen của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác