DP WORLD Theo Dõi Lô Hàng Container,Track DP WORLD Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa DP World của bạn bên dưới, nhận trạng thái vùng chứa NSICT theo thời gian thực.

Về DP World

Theo dõi DP WorldNSICT (Nhava Sheva International Container Terminal) được thành lập vào năm 1997 và là quan hệ đối tác công tư đầu tiên của Ấn Độ trong lĩnh vực cảng. Có thể tự hào nói rằng sự thay đổi to lớn mà NSICT mang lại cho ngành vận tải biển Ấn Độ đã là động lực mạnh mẽ cho sự tăng trưởng thương mại Container mà Ấn Độ đã trải qua kể từ đó. Mặc dù NSICT đã bắt đầu hoạt động từ lâu, nhưng NSICT chưa bao giờ đánh mất tầm quan trọng của mình đối với tình anh em vận tải biển, và ngày nay vẫn giữ vị trí là cửa ngõ container ưa thích của Ấn Độ rất lâu sau khi có sự cạnh tranh.

Trang web chính thức: www.dpworldmumbai.com

Trợ giúp Theo dõi Thế giới DP

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web DP World .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của NSICT, bạn nên liên hệ với DP World .

Liên hệ với DP World trên Social Media

Có thể liên hệ với DP World qua địa chỉ sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

Định dạng số theo dõi vùng chứa DP World

Khi bạn gửi hàng với NSICT, bạn sẽ nhận được số theo dõi container NSICT với định dạng XXXU1234567. Biết thêm thông tin số theo dõi container NSICT từ hình dưới đây.
theo dõi vùng chứa nsict

Trung tâm trợ giúp của DP World Container Tracking

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi container DP World của chúng tôi, hãy gửi vấn đề của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể thay mặt bạn liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc người khác, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi DP World Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác

Leave a Comment

Your email address will not be published.