CN Theo Dõi Lô Hàng Container,Track CN Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa CN của bạn bên dưới, phải có định dạng CNRU1234567, nhận trạng thái vùng chứa CN theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Giới thiệu về Đường sắt Quốc gia Canada

theo dõi container cnMột lịch sử phong phú và một tương lai tươi sáng. CN không chỉ là một con đường sắt. CN là một công ty vận tải cung cấp các dịch vụ vận tải tổng hợp: đường sắt, liên phương thức, vận tải đường bộ, giao nhận hàng hóa, kho bãi và phân phối. CN tiếp tục giao hàng hết năm này qua năm khác. CN là một công dân gắn bó với doanh nghiệp, cam kết đảm bảo an toàn cho nhân viên, khách hàng và công chúng của chúng tôi.

CN được đầu tư vào việc xây dựng giá trị cổ đông và cộng đồng mạnh mẽ hơn, tập trung vào quản lý môi trường và phát triển một môi trường đặc biệt tại nơi làm việc.

Trang web chính thức: www.cn.ca

Trợ giúp theo dõi CN

  • Nếu bạn gặp vấn đề với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web CN .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của CN, bạn nên liên hệ với CN .

Liên hệ với Đường sắt Quốc gia Canada trên phương tiện truyền thông xã hội

Có thể liên hệ với Đường sắt Quốc gia Canada qua địa chỉ sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

Định dạng số theo dõi vùng chứa CN

Khi bạn vận chuyển với CN, bạn sẽ nhận được số theo dõi container CN với định dạng CNRU1234567, CNRU là tiền tố của CN. Biết thêm thông tin số theo dõi container CN từ hình dưới đây.
theo dõi container cn

Trung tâm trợ giúp về theo dõi vùng chứa CN

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi container CN của chúng tôi, hãy gửi vấn đề của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc người khác thay mặt bạn, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi CN Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác