LIBRA Theo Dõi Lô Hàng Container,Track LIBRA Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa Libra của bạn bên dưới, phải có định dạng LBIU1234567, nhận trạng thái vùng chứa Libra theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Về Thiên Bình

theo dõi thư việnLibra là một công ty vận tải biển của Brazil, mạnh và đáng tin cậy chuyên về Biển Nam Đại Tây Dương, cam kết phát triển khu vực của mình và cố gắng cung cấp các giải pháp vận tải biển tốt nhất cho khách hàng của mình. Vì vậy, nó trở thành một đối tác thực sự tìm cách xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng của mình và theo dõi sự phát triển và tăng trưởng trong tương lai của họ.

Trợ giúp theo dõi Libra

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi vùng chứa của chúng tôi, vui lòng theo dõi vùng chứa của bạn trực tiếp trên trang web Libra .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của Libra, tốt hơn hết bạn nên liên hệ với Libra .

Định dạng số theo dõi vùng chứa Libra

Khi giao hàng với Libra, bạn sẽ nhận được số theo dõi container của Libra với định dạng LBIU1234567. Libra có hai tiền tố: LBIUMOMU . Biết thêm thông tin số theo dõi vùng chứa Libra từ hình ảnh bên dưới.
theo dõi container thư viện

Trung tâm trợ giúp về theo dõi vùng chứa Libra

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi vùng chứa Libra của chúng tôi, hãy gửi sự cố của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể thay mặt bạn liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc những người khác, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi Libra Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác