APL Theo Dõi Lô Hàng Container,Track APL Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa apl của bạn bên dưới, phải có định dạng APLU1234567, nhận trạng thái vùng chứa apl theo thời gian thực.

Table of Contents

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Về APL

theo dõi aplAPL là hãng vận tải biển lớn thứ bảy thế giới, cung cấp hơn 80 dịch vụ hàng tuần và hơn 500 ghé cảng tại hơn 140 cảng trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển container và quản lý chuỗi cung ứng giá trị gia tăng thông qua mạng lưới vận tải quốc tế, kết hợp hoạt động đa phương thức chất lượng cao với công nghệ thông tin, thiết bị và thương mại điện tử hiện đại.
APL là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Neptune Orient Lines có trụ sở tại Singapore, một công ty vận tải và hậu cần toàn cầu.

Trợ giúp theo dõi APL

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web APL .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của APL, bạn nên liên hệ với APL .

ĐT : +1 (800) 999 7733 | Trang web : www.apl.com

Tin tức APL

Liên hệ với APL trên mạng xã hội

APL có thể được liên hệ qua địa chỉ sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

Định dạng số theo dõi vùng chứa APL

Khi bạn vận chuyển bằng APL, bạn sẽ nhận được số theo dõi container apl với định dạng APLU1234567, APLU là một trong những tiền tố của APL.

APL có tiền tố sau: APLU, APHU, APRU, APZU, NEPU, NOLU, NOSU, NUSU, APDU .

Biết thêm thông tin số theo dõi vùng chứa apl từ hình ảnh bên dưới.
theo dõi vùng chứa apl

Trung tâm trợ giúp về theo dõi APL

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi APL của chúng tôi, hãy gửi sự cố của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc những người khác thay mặt bạn, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi container APL của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác