ANL Theo Dõi Lô Hàng Container,Track ANL Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa anl của bạn bên dưới, phải có định dạng ANNU1234567, nhận trạng thái vùng chứa anl theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Về ANL

theo dõi container anlANL có Trụ sở chính tại Melbourne Úc và với các văn phòng khu vực và đại lý trên toàn cầu, ANL là một phần của Tập đoàn CMA CGM, hãng tàu container lớn thứ ba trên thế giới.

ANL là nhà vận chuyển toàn cầu thực sự, cung cấp dịch vụ vận chuyển đến tất cả các điểm đến trên toàn thế giới, với phạm vi phủ sóng rộng khắp Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Địa Trung Hải, Úc và New Zealand, Papua New Guinea, Tiểu lục địa Ấn Độ và Trung Đông / Vùng Vịnh.

Trang web chính thức: www.anl.com.au

Trợ giúp theo dõi ANL

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web ANL .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của ANL, tốt hơn bạn nên liên hệ với ANL .

Liên hệ với ANL trên mạng xã hội

ANL có thể được liên hệ qua địa chỉ sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

Định dạng số theo dõi vùng chứa ANL

Khi bạn vận chuyển bằng ANL, bạn sẽ nhận được số theo dõi container acl với định dạng ANNU1234567, ANNU là tiền tố của ANL. Biết thêm thông tin số theo dõi container anl từ hình ảnh bên dưới.
theo dõi anl

Trung tâm trợ giúp về theo dõi vùng chứa ANL

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi container ANL của chúng tôi, hãy gửi sự cố của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể thay mặt bạn liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc những người khác, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi ANL Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác