ACL Theo Dõi Lô Hàng Container,Track ACL Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa acl của bạn bên dưới, phải có định dạng ACLU1234567, nhận trạng thái vùng chứa acl theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Về ACL

theo dõi vùng chứa aclACL là hãng chuyên chở container, hàng dự án và hàng quá khổ, thiết bị hạng nặng và phương tiện xuyên Đại Tây Dương chuyên dụng với tổ hợp RORO / Container lớn nhất thế giới. ACL có năm chuyến đi xuyên Đại Tây Dương mỗi tuần và cũng tiếp thị dịch vụ RORO / Container trực tiếp của Grimaldi Lines giữa Hoa Kỳ và Tây Phi. Công ty cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không container từ Bắc Mỹ đến Địa Trung Hải, Trung Đông, Nam Phi, Úc và Châu Á. ACL là một công ty thuộc Tập đoàn Grimaldi.

Trang web chính thức: www.aclcargo.com

Trợ giúp theo dõi ACL

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web ACL .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của ACL, bạn nên liên hệ với ACL .

Liên hệ với ACL trên mạng xã hội

Có thể liên hệ với ACL qua địa chỉ sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

Định dạng số theo dõi vùng chứa ACL

Khi bạn vận chuyển bằng ACL, bạn sẽ nhận được số theo dõi container acl với định dạng ACLU1234567, ACLU là tiền tố của ACL. Biết thêm thông tin số theo dõi container acl từ hình ảnh bên dưới.
theo dõi acl

Trợ giúp theo dõi vùng chứa ACL

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi container ACL của chúng tôi, hãy gửi sự cố của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc người khác thay mặt bạn, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi ACL Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác