MOL Theo Dõi Lô Hàng Container,Track MOL Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa MOL của bạn bên dưới, phải có định dạng MOLU1234567, nhận trạng thái vùng chứa MOL theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Về MOL

theo dõi molMOL (Mitsui OSK Lines, Ltd.) (Kabushiki-gaisha Shōsen Mitsui) là một công ty vận tải Nhật Bản có trụ sở chính tại Toranomon, Minato, Tokyo, Nhật Bản. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là vận chuyển quốc tế. Logo cá sấu của nó có thể được nhìn thấy trên các container ở các cảng trên thế giới. > MOL (Mitsui OSK Lines) được thành lập năm 1964, sau sự hợp nhất của Osaka Shosen Kaisha (OSK) và Mitsui Steamship Co., Ltd., trước đây là Mitsui Line, theo Luật Tái thiết và Tổ chức lại ngành Vận tải biển. Vào thời điểm đó, công ty là công ty vận tải biển lớn nhất Nhật Bản, vốn hóa 13,1 tỷ Yên, với 83 tàu trọng tải 1.237 nghìn tấn trọng tải (DWT).

Trợ giúp theo dõi MOL

  • Nếu bạn gặp vấn đề với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web MOL .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của MOL, bạn nên liên hệ với MOL .

Tin tức MOL

  • Liên minh G6 mở rộng phạm vi để cạnh tranh với P3

Liên hệ với MOL trên Social Media

Có thể liên hệ với MOL qua số sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

Định dạng số theo dõi vùng chứa MOL

Khi bạn vận chuyển bằng MOL, bạn sẽ nhận được số theo dõi container MOL với định dạng MOLU1234567, MOLU là một trong những tiền tố của MOL.

MOL có các tiền tố sau: MOAU, MOEU, MOFU, MOGU, MOLU, MORU, MOSU và MOTU.

Biết thêm thông tin số theo dõi container MOL từ hình ảnh bên dưới.
theo dõi thùng chứa mol

Trung tâm trợ giúp về theo dõi vùng chứa MOL

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi container MOL của chúng tôi, hãy gửi sự cố của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc những người khác thay mặt bạn, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi MOL của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác