MAXICON Theo Dõi Lô Hàng Container,Track MAXICON Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa Maxicon của bạn bên dưới, phải có định dạng MXCU1234567, nhận trạng thái vùng chứa Maxicon theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Giới thiệu về Maxicon Container Line

theo dõi container maxiconMaxicon là một trong những NVOCC hàng đầu ở ĐÔNG NAM Á và NỘI DUNG ẤN ĐỘ với sự hiện diện tích cực ở Trung Đông và Thượng Vịnh. Maxicon là một trong những hãng vận chuyển container lớn nhất từ ​​Ấn Độ đến Bangladesh, nằm trong ba công ty hàng đầu của “SOC” tại Cảng Chennai và là nhà khai thác container duy nhất tại cảng Paradip, Ấn Độ.

Trợ giúp theo dõi vùng chứa Maxicon

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web Maxicon Container Line .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của Maxicon, tốt hơn bạn nên liên hệ với Maxicon Container Line.

Liên hệ với Maxicon trên mạng xã hội

Có thể liên hệ với Maxicon Container Line qua địa chỉ sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

Định dạng số theo dõi dòng vùng chứa Maxicon

Khi bạn vận chuyển bằng Maxicon Container Line, bạn sẽ nhận được số theo dõi container Maxicon với định dạng MXCU1234567, MXCU là tiền tố của Maxicon Container Line. Biết thêm thông tin số theo dõi thùng chứa Maxicon từ hình ảnh bên dưới.
theo dõi container maxicon

Trung tâm trợ giúp về theo dõi vùng chứa Maxicon

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi Maxicon của chúng tôi, hãy gửi vấn đề của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc người khác thay mặt bạn, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi Maxicon Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác