Kuehne Nagel Theo Dõi Lô Hàng Container,Track Kuehne Nagel Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa Kuehne + Nagel của bạn bên dưới, phải có định dạng HDSU1234567, nhận trạng thái vùng chứa Kuehne + Nagel theo thời gian thực.

Về Kuehne + Nagel

theo dõi kuehne nagelKể từ năm 1890, khi doanh nghiệp được thành lập tại Bremen, Đức, bởi August Kuehne và Friedrich Nagel, Kuehne + Nagel đã phát triển thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần hàng đầu thế giới. Ngày nay, Tập đoàn Kuehne + Nagel có hơn 1000 văn phòng tại hơn 100 quốc gia, với hơn 63.000 nhân viên. Các hoạt động kinh doanh chính và vị thế trên thị trường của chúng tôi được xây dựng dựa trên năng lực thực sự đẳng cấp thế giới của công ty.

Trợ giúp theo dõi Kuehne + Nagel

  • Nếu bạn gặp vấn đề với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web Kuehne + Nagel .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của Kuehne + Nagel, bạn nên liên hệ với Kuehne + Nagel .

Định dạng số theo dõi vùng chứa Kuehne + Nagel

Khi bạn vận chuyển bằng Kuehne + Nagel, bạn sẽ nhận được số theo dõi container Kuehne + Nagel với định dạng HDSU1234567, HDSU là tiền tố của Kuehne + Nagel. Biết thêm thông tin số theo dõi Kuehne + Nagelcontainer từ hình dưới đây.
theo dõi container kuehne nagel

Trung tâm trợ giúp về theo dõi vùng chứa Kuehne Nagel

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi Kuehne Nagel của chúng tôi, hãy gửi vấn đề của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể thay mặt bạn liên hệ với nhà vận chuyển hoặc người khác, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi Kuehne Nagel Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *