DELMAS Theo Dõi Lô Hàng Container,Track DELMAS Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa Delmas của bạn bên dưới, phải có định dạng DVRU1234567, nhận trạng thái vùng chứa Delmas theo thời gian thực.

Về Delmas

theo dõi delmasDELMAS chuyên vận chuyển hàng hóa bằng đường biển toàn cầu đến và đi từ Châu Phi. Nhưng công ty của họ không chỉ đơn thuần là bán các vị trí container thông thường. Delmas tự hào về việc cung cấp một liên lạc của con người tập trung vào các dịch vụ vận chuyển cá nhân và dễ tiếp cận, kết hợp với dịch vụ khách hàng xuất sắc và chuyên môn địa phương.

Trợ giúp theo dõi Delmas

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web của Delmas .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của Delmas, bạn nên liên hệ với Delmas .

Liên hệ với Delmas trên mạng xã hội

Có thể liên hệ với Delmas qua địa chỉ sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

Định dạng số theo dõi vùng chứa Delmas

Khi bạn vận chuyển với Delmas, bạn sẽ nhận được số theo dõi container delmas với định dạng DVRU1234567, DVRU là tiền tố của Delmas. Biết thêm thông tin số theo dõi container Delmas từ hình ảnh bên dưới.
theo dõi vùng chứa delmas

Trung tâm trợ giúp về theo dõi vùng chứa Delmas

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi Delmas của chúng tôi, hãy gửi vấn đề của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc người khác thay mặt bạn, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi Delmas của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác

Leave a Comment

Your email address will not be published.