China Shipping Theo Dõi Lô Hàng Container,Track China Shipping Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi container Vận chuyển Trung Quốc của bạn bên dưới, phải có định dạng CSLU1234567, nhận trạng thái container Vận chuyển Trung Quốc theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Về Trung Quốc Vận chuyển

theo dõi vận chuyển trung quốcCông ty (Tập đoàn) Vận chuyển Trung Quốc (abbr. China Shipping) được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1997, là một tập đoàn lớn toàn diện, xuyên quốc gia, đa lĩnh vực, xuyên khu vực, sở hữu xuyên biên giới với lĩnh vực kinh doanh chính là vận chuyển. Trụ sở chính của nó được đặt tại Thượng Hải.

Dịch vụ chính do China Shipping cung cấp là vận chuyển container, dầu, hàng rời, hành khách, ô tô và các vật thể đặc biệt; nó sẽ sớm cung cấp dịch vụ LNG. Tính đến cuối năm 2012, công ty sở hữu 500 tàu các loại, trọng tải 30 triệu tấn. Quy mô của 3 hạm đội nòng cốt, tàu container, tàu chở dầu, tàu chở hàng rời, đều nằm trong danh sách hàng đầu thế giới. Công ty thuộc tập đoàn, với lưu lượng hàng hóa hàng năm đạt 460 triệu tấn và 11 triệu container, đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ quốc gia về thương mại tài nguyên năng lượng và kinh doanh xuất nhập khẩu.

Trợ giúp Theo dõi Vận chuyển Trung Quốc

  • Nếu bạn gặp vấn đề với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web Vận chuyển Trung Quốc .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của China Shipping, tốt hơn bạn nên liên hệ với China Shipping .

Liên hệ với China Shipping trên Social Media

Có thể liên hệ với China Shipping qua số sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

Định dạng số theo dõi container vận chuyển của Trung Quốc

Khi bạn gửi hàng với China Shipping, bạn sẽ nhận được số theo dõi container của China Shipping với định dạng CSLU1234567, CSLU là tiền tố của China Shipping.

Cho đến nay, China Shipping có hai tiền tố là CCLUCSLU .

Biết thêm thông tin số theo dõi vận chuyển Trung Quốc từ hình ảnh dưới đây.
theo dõi container vận chuyển trung quốc

Trung tâm trợ giúp về theo dõi container vận chuyển của Trung Quốc

Nếu bạn gặp vấn đề với hệ thống Theo dõi Container Vận chuyển Trung Quốc của chúng tôi, hãy gửi vấn đề của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể thay mặt bạn liên hệ với nhà vận chuyển hoặc người khác, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi Container Vận chuyển Trung Quốc của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác