Balaji Shipping Theo Dõi Lô Hàng Container,Track Balaji Shipping Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi container Balaji của bạn bên dưới, phải có định dạng BLJU1234567, nhận trạng thái container vận chuyển Balaji theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Về Balaji Shipping

theo dõi container balajiBalaji Shipping Lines FZCO là chi nhánh Container Logistics / NVOCC của Transworld Group. Ban đầu được hình thành vào năm 1992 bởi những người sáng lập của chúng tôi, để cung cấp các dịch vụ vận tải đa phương thức kết hợp giữa Ấn Độ và Trung Đông, BSL đã tiếp tục phát triển mạng lưới dịch vụ của mình hàng năm và hiện cung cấp một mạng lưới tuyệt vời bao phủ Tiểu lục địa Ấn Độ, Trung Đông, Biển Đỏ, Tây & Đông Phi, Iraq & Afghanistan, Đông Nam Á, Viễn Đông & Trung Quốc, Anh, Châu Âu và Hoa Kỳ. Kể từ khi thành lập, BSL đã làm việc không ngừng để phục vụ khách hàng trên toàn thế giới thông qua đội container đa dạng của chúng tôi, bao gồm cả container khô hạng nặng và các thiết bị chuyên dụng như container lạnh / Thùng hở / Kệ phẳng.

Trang web chính thức: www.balajiship.com

Trợ giúp Theo dõi Vận chuyển Balaji

  • Nếu bạn gặp vấn đề với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web Balaji .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của Balaji, tốt hơn bạn nên liên hệ với Balaji .

Liên hệ với Balaji Shipping trên mạng xã hội

Có thể liên hệ với Balaji Shipping qua địa chỉ sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

Định dạng số theo dõi vùng chứa Balaji

Khi bạn vận chuyển bằng Balaji, bạn sẽ nhận được số theo dõi container Balaji với định dạng BLJU1234567, BLJU là tiền tố của Balaji. Biết thêm thông tin số theo dõi container Balaji từ hình ảnh bên dưới.
theo dõi container balaji

Trung tâm trợ giúp về theo dõi vùng chứa Balaji

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi vùng chứa Balaji của chúng tôi, hãy gửi sự cố của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc người khác thay mặt bạn, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi Balaji Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác