ARKAS Theo Dõi Lô Hàng Container,Track ARKAS Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa Arkas của bạn bên dưới, phải có định dạng ARKU1234567, nhận trạng thái vùng chứa Arkas theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Về Arkas

theo dõi thùng chứa hòmDựa trên thế mạnh của 66 năm kinh nghiệm Arkas Holding có trong vận tải quốc tế, Arkas Line cung cấp dịch vụ Liner thường xuyên giữa các cảng ở Biển Đen và Địa Trung Hải với đội tàu gồm 50 tàu container, hầu hết đều mang cờ Thổ Nhĩ Kỳ và thuộc sở hữu của Arkas.

Arkas Container Transport SA (Arkas Line) bắt đầu hoạt động như một dịch vụ trung chuyển được thiết lập để chuyển hàng hóa lên các tàu có trọng tải lớn không ghé cảng Thổ Nhĩ Kỳ và vận chuyển hàng hóa giữa các tàu này. Ngày nay nó cung cấp các dịch vụ tàu thường xuyên với đội tàu container khoảng 83.600 TEU bao gồm các thiết bị đặc biệt như mui mở, hình khối cao, giá phẳng, pallet rộng và máy san hô để đáp ứng nhu cầu xuất nhập khẩu của một thị trường đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ nạp liệu tiếp tục được thực hiện bởi EMES Feedering SAM

Trang web chính thức: www.arkasline.com.tr

Trợ giúp theo dõi Arkas

  • Nếu bạn gặp vấn đề với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web Arkas .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của Arkas, bạn nên liên hệ với Arkas .

Liên hệ với Arkas trên mạng xã hội

Arkas có thể được liên hệ qua địa chỉ sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

Định dạng số theo dõi vùng chứa Arkas

Khi bạn vận chuyển bằng Arkas, bạn sẽ nhận được số theo dõi container của Arkas với định dạng ARKU1234567, ARKU là tiền tố của Arkas.

Biết thêm thông tin số theo dõi container Arkas từ hình dưới đây.
theo dõi thùng chứa hòm

Trung tâm trợ giúp về theo dõi vùng chứa Arkas

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi Container Arkas của chúng tôi, hãy gửi sự cố của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể thay mặt bạn liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc những người khác, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi Arkas Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác