TARROS Theo Dõi Lô Hàng Container,Track TARROS Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa Tarros của bạn bên dưới, phải có định dạng GETU1234567, nhận trạng thái vùng chứa Tarros theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Về Tarros

theo dõi tarrosĐược thành lập vào năm 1828 với tên gọi “MA Grendi”, Tập đoàn Tarros – ngày nay là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển nội Địa Trung Hải – được quản lý bởi cùng một gia đình từ sáu thế hệ. Chúng tôi là ai : một nhóm các công ty được quản lý bởi cùng một gia đình từ sáu thế hệ, với doanh thu hơn 98 triệu Euro và hơn 200 nhân viên tại cảng nhà La Spezia. Cách chúng tôi hoạt động: vận tải biển bằng container là một ngành thâm dụng vốn. Chúng tôi triển khai một số tàu container từ 600 đến 1.800 teus. Chúng tôi có đội tàu container hơn 27.000 chiếc và chúng tôi trực tiếp vận hành nhà ga đa năng của mình tại La Spezia, Terminal del Golfo. Đối tác Nora của chúng tôi sở hữu và điều hành một kho nội địa rộng hơn 80.000 m2 ở Santo Stefano Magra để lưu trữ, sửa chữa và bảo dưỡng container. Chúng tôi là đối tác của một số đại lý vận chuyển Châu Âu và Địa Trung Hải.

Trang web chính thức: www.tarros.it

Trợ giúp theo dõi Tarros

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi vùng chứa của chúng tôi, vui lòng theo dõi vùng chứa của bạn trực tiếp trên trang web của Tarros .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của Tarros, bạn nên liên hệ với Tarros .

Định dạng số theo dõi vùng chứa Tarros

Khi bạn vận chuyển bằng Tarros, bạn sẽ nhận được số theo dõi container của Tarros với định dạng GETU1234567, GETU là tiền tố của Tarros. Biết thêm thông tin số theo dõi vùng chứa Tarros từ hình ảnh bên dưới.
theo dõi container tarros

Trung tâm trợ giúp về theo dõi vùng chứa Tarros

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi Tarros của chúng tôi, hãy gửi sự cố của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc người khác thay mặt bạn, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi Tarros Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác