SINOTRANS Theo Dõi Lô Hàng Container,Track SINOTRANS Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa Sinotrans của bạn bên dưới, phải có định dạng SNTU1234567, nhận trạng thái vùng chứa Sinotrans theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Giới thiệu về Sinotrans Container Lines

theo dõi sinotransSinotrans Container Lines Co., Ltd (Sinolines) được thành lập tại Thượng Hải vào ngày 28 tháng 5 năm 1998. Là một công ty con chuyên biệt của Sinotrans & CSC Group , là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần tích hợp hàng đầu và là doanh nghiệp nhà nước lớn, Sinolines chịu trách nhiệm chính về hoạt động tập trung kinh doanh vận tải container quốc tế của hệ thống Sinotrans & CSC.

Sinolines đã không ngừng phát triển kinh doanh, thành lập các chi nhánh tại Đại Liên, Thiên Tân, Bắc Kinh, Thanh Đảo, Ninh Ba, Nam Kinh, Phúc Châu, Hạ Môn và Thâm Quyến. Tùy thuộc vào mạng lưới rộng lớn của Sinotrans & CSC, các dịch vụ của chúng tôi bao phủ hầu hết các thành phố và cảng chính của Trung Quốc ra nước ngoài, bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Úc, Philippines, Singapore, Việt Nam và Indonesia.

Trang web chính thức: www.sinolines.com

Trợ giúp theo dõi Sinotrans

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web Sinotrans .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của Sinotrans, tốt hơn bạn nên liên hệ với Sinotrans .

Định dạng số theo dõi vùng chứa Sinotrans

Khi bạn vận chuyển bằng Sinotrans, bạn sẽ nhận được số theo dõi container của Sinotrans với định dạng SNTU1234567, SNTU là một trong những tiền tố của Sinotrans. Sinotrans có bốn tiền tố, chúng là SNBU , SNHU , SNTU, SNGUSNCU .

Biết thêm thông tin số theo dõi container Sinotrans từ hình ảnh bên dưới.
theo dõi vùng chứa sinotrans

Trung tâm trợ giúp về theo dõi vùng chứa Sinotrans

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi Sinotrans của chúng tôi, hãy gửi vấn đề của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc người khác thay mặt bạn, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi Sinotrans Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác