NORDANA Theo Dõi Lô Hàng Container,Track NORDANA Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa Nordana của bạn bên dưới, phải có định dạng NODU1234567, nhận trạng thái vùng chứa Nordana theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Về Nordana

theo dõi nordanaTên Nordanađược lấy từ nền tiếng BẮC và DAN của nó. Tuyến bắt đầu vào năm 1957 với tư cách là một liên doanh giữa Fearnley & Eger của Na Uy và DFDS của Đan Mạch. Sau đó, F & E quyết định rút lui và dịch vụ tiếp tục dưới sự quản lý của Đan Mạch, nhưng tên tuổi này vẫn mạnh mẽ như ngày nào. Ban đầu tuyến dựa trên các chuyến chở từ Địa Trung Hải đến Caribe, Trung Mỹ và Mexico, và các tàu quay trở lại Địa Trung Hải qua Hoa Kỳ / Scandinavia. Với sự gia tăng của hoạt động thăm dò dầu khí ở Bắc Phi, một tuyến trực tiếp từ Hoa Kỳ đến Địa Trung Hải đã được triển khai vào năm 1961, và các ghé cảng tại các cảng Scandinavia đã bị đình chỉ. Năm 1969, bốn tàu chị em thông thường với sức nâng nặng 85 tấn đã được đưa vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các loại hàng hóa lớn hơn và nặng hơn đến Bắc Phi.

Tình trạng tắc nghẽn ngày càng gia tăng tại các cảng Bắc Phi cho thấy rõ ràng rằng cần phải có nhiều trọng tải chuyên dụng hơn để có được bến ưu tiên. Năm 1979, bốn tàu RoRo đa năng đã được giới thiệu. Các con tàu đã cung cấp một khái niệm xếp dỡ hàng hóa hoàn toàn mới, độc đáo và tinh vi cho hoạt động thương mại và vì lợi ích riêng biệt của nhiều khách hàng khác nhau của Tuyến. Với khái niệm RoRo tiên tiến nhất được giới thiệu, các con tàu đã có được những chuyến hàng nhanh chóng ngay cả những cảng khó khăn nhất. Nordana kể từ đó đã mở rộng phạm vi địa lý, cải thiện tần số và mở rộng dịch vụ của mình để trở thành một trong những hãng vận tải RoRo đa năng hàng đầu. Ngày nay Nordana được công nhận là một hãng vận tải đặc biệt, có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng về việc xếp dỡ hàng hóa, độ tin cậy và các chuyến ghé cảng.

Trang web chính thức: www.nordana.com

Trợ giúp theo dõi Nordana

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi vùng chứa của chúng tôi, vui lòng theo dõi vùng chứa của bạn trực tiếp trên trang web Nordana .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của Nordana, tốt hơn bạn nên liên hệ với Nordana .

Định dạng số theo dõi vùng chứa Nordana

Khi bạn vận chuyển bằng Nordana, bạn sẽ nhận được số theo dõi container Nordana với định dạng NODU1234567, NODU là tiền tố của Nordana. Biết thêm thông tin số theo dõi container Nordana từ hình ảnh bên dưới.
theo dõi vùng chứa nordana

Trung tâm trợ giúp về Theo dõi vùng chứa Nordana

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi vùng chứa Nordana của chúng tôi, hãy gửi sự cố của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể thay mặt bạn liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc những người khác, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi Nordana Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác