HYUNDAI Theo Dõi Lô Hàng Container,Track HYUNDAI Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi Hyundai của bạn bên dưới, nhận thông tin giao hàng trực tiếp với hệ thống theo dõi nhanh của chúng tôi.

Về Hyundai

theo dõi hyundaiKể từ khi thành lập vào năm 1976, Hyundai Merchant Marine (HMM) đã không ngừng nỗ lực để trở thành công ty vận chuyển và hậu cần hàng đầu toàn cầu. HMM hiện là một trong năm hãng vận tải xuyên Thái Bình Dương hàng đầu và là một trong 10 hãng vận tải hàng đầu trong ngành vận tải biển toàn cầu với đội tàu có quy mô đa dạng phục vụ thương mại xuyên Thái Bình Dương, Châu Á – Châu Âu, Xuyên Đại Tây Dương và Liên Châu Á.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Trợ giúp theo dõi Hyundai

  • Nếu bạn gặp vấn đề với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web của Hyundai .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của Hyundai, bạn nên liên hệ với Hyundai .

Hyundai Merchant Marine News

Liên hệ với Hyundai trên mạng xã hội

Có thể liên hệ với Hyundai qua địa chỉ sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

Định dạng số theo dõi container của Hyundai

Khi bạn vận chuyển bằng Hyundai, bạn sẽ nhận được mã số theo dõi container của Hyundai với định dạng HMMU1234567, HMMU là tiền tố của Hyundai.

Hyundai có ba tiền tố, đó là: HMMU , HAMUHDMU .

Biết thêm thông tin số theo dõi container của Hyundai từ hình dưới đây.
theo dõi container hyundai

Theo dõi liên quan

Trung tâm trợ giúp của Theo dõi Hyundai

Nếu bạn gặp vấn đề với hệ thống Theo dõi Hyundai của chúng tôi, hãy gửi vấn đề của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc người khác thay mặt bạn, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi Hyundai của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác