Horizon Lines Theo Dõi Lô Hàng Container,Track Horizon Lines Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa Horizon Lines của bạn bên dưới, phải có định dạng HRZU1234567, nhận trạng thái vùng chứa Horizon Lines theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Giới thiệu về Horizon Lines

theo dõi đường chân trờiHorizon Lines đang dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đáng tin cậy, hiệu quả và có trách nhiệm nhất đến cả ba khu vực theo Đạo luật Jones của Hoa Kỳ. Chúng tôi là công ty vận tải nội địa duy nhất hoàn toàn tận tâm hỗ trợ người dân và doanh nghiệp trên khắp Alaska, Hawaii, Puerto Rico và đất liền với 13 tàu đủ tiêu chuẩn của Đạo luật Jones và đội ngũ chuyên gia tận tâm, giàu kinh nghiệm.

Trang web chính thức: www.horizonlines.com

Trợ giúp theo dõi đường chân trời

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web Horizon Lines .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của Horizon Lines, tốt hơn hết bạn nên liên hệ với Horizon Lines .

Định dạng số theo dõi vùng chứa Horizon Lines

Khi bạn vận chuyển bằng Horizon Lines, bạn sẽ nhận được số theo dõi container của Horizon Lines với định dạng HRZU1234567, HRZU là tiền tố của Horizon Lines. Horizon Lines có hai tiền tố, chúng là HRZUCXCU . Biết thêm thông tin số theo dõi container của Horizon Lines từ hình ảnh bên dưới.
theo dõi vùng chứa đường chân trời

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác