FCL Theo Dõi Lô Hàng Container,Track FCL Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa FCL của bạn bên dưới, phải có định dạng FRSU1234567, nhận trạng thái vùng chứa Dịch vụ lót biên giới theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Giới thiệu về Dịch vụ lót đường biên giới

theo dõi container fclĐược thành lập tại Hoa Kỳ vào tháng 10 năm 1991, với mục đích cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển đúng giờ giữa Nam Florida và bờ biển Đại Tây Dương Tại Colombia.

FRONTIER LINER SERVICES , là một công ty có trụ sở tại Florida, có cổ đông là những người có bề dày lịch sử trong lĩnh vực dịch vụ vận tải quốc tế, họ đã tập trung công sức, vốn và kinh nghiệm của mình để xây dựng Frontier.

Trong suốt lịch sử của mình, FRONTIER LINER SERVICES đã không ngừng nâng cao mức độ dịch vụ của họ về công nghệ, hậu cần, tài liệu và chất lượng dịch vụ khách hàng để trở thành người dẫn đầu trên thị trường.

Trang web chính thức: www.frontierliner.com

Trợ giúp theo dõi vùng chứa FCL

  • Nếu bạn gặp vấn đề với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web FCL Container .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của FCL Container, bạn nên liên hệ với FCL Container .

Định dạng số theo dõi vùng chứa FCL

Khi bạn vận chuyển bằng Dịch vụ lót hàng biên giới, bạn sẽ nhận được số theo dõi container FCL với định dạng FRSU1234567, FRSU là tiền tố của Dịch vụ lót hàng biên giới. Biết thêm thông tin số theo dõi container FCL từ hình dưới đây.
theo dõi fcl

Trung tâm trợ giúp về theo dõi container FCL

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi Container FCL của chúng tôi, hãy gửi vấn đề của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể thay mặt bạn liên hệ với nhà vận chuyển hoặc những người khác, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi Container FCL của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác