DAL Theo Dõi Lô Hàng Container,Track DAL Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa DAL của bạn bên dưới, phải có định dạng DAYU1234567, nhận trạng thái vùng chứa DAL theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Giới thiệu về DAL German Africa Lines

theo dõi dalDAL Deutsche Afrika-Linien là một trong những công ty vận tải đường biển được đánh giá cao nhất hoạt động tập trung vào Châu Phi.
DAL kết hợp các giá trị truyền thống với tư duy hiện đại và tự hào về việc cung cấp các mức dịch vụ chất lượng cao và đáng tin cậy cho tất cả các khách hàng của mình.

Trang web chính thức: www.dal.biz

Trợ giúp theo dõi DAL

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web DAL .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của DAL, tốt hơn bạn nên liên hệ với DAL .

Định dạng số theo dõi vùng chứa DAL

Khi bạn vận chuyển bằng DAL, bạn sẽ nhận được số theo dõi container DAL với định dạng DAYU1234567, DAYU là tiền tố của DAL. DAL có hai tiền tố, chúng là DAYUDDCU . Biết thêm thông tin số theo dõi container DAL từ hình ảnh bên dưới.
theo dõi vùng chứa dal

Trung tâm trợ giúp về theo dõi vùng chứa DAL

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi container DAL của chúng tôi, hãy gửi vấn đề của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc người khác thay mặt bạn, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng của mình bằng số theo dõi DAL Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác