CROWLEY Theo Dõi Lô Hàng Container,Track CROWLEY Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa Crowley của bạn bên dưới, phải có định dạng CMCU1234567, nhận trạng thái vùng chứa Crowley theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Về Crowley

theo dõi crowleyCrowley Maritime Corporation là công ty giải pháp hàng hải, vận tải và hậu cần do Hoa Kỳ sở hữu và điều hành, cung cấp dịch vụ tại thị trường trong nước và quốc tế thông qua sáu ngành nghề kinh doanh: dịch vụ tàu biển Puerto Rico / Caribbean; Dịch vụ tàu khu vực Châu Mỹ Latinh; kho vận; giải pháp hợp đồng hàng hải; vận tải xăng dầu biển sâu; và vận chuyển, phân phối và bán xăng dầu ở Alaska.

Trang web chính thức: www.crowley.com

Trợ giúp theo dõi Crowley

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web Crowley .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của Crowley, tốt hơn bạn nên liên hệ với Crowley .

Định dạng số theo dõi vùng chứa Crowley

Khi bạn vận chuyển bằng Crowley, bạn sẽ nhận được số theo dõi container của Crowley với định dạng CMCU1234567, CMCU là tiền tố của Crowley. Biết thêm thông tin số theo dõi container Crowley từ hình ảnh bên dưới.
theo dõi container crowley

Trung tâm trợ giúp về theo dõi vùng chứa Crowley

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi Container Crowley của chúng tôi, hãy gửi vấn đề của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể thay mặt bạn liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc những người khác, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi Crowley Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác