CRONOS Theo Dõi Lô Hàng Container,Track CRONOS Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa Cronos của bạn bên dưới, phải có định dạng CRSU1234567, nhận trạng thái vùng chứa Cronos theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Về Cronos

theo dõi cronosĐược thành lập vào năm 1978, Tập đoàn Cronos là một trong những nhà cho thuê container hàng đầu thế giới và dẫn đầu trong ngành cho thuê thiết bị container chuyên dụng. Cronos cho thuê thiết bị container khô, lạnh, bồn chứa và container đa phương thức chuyên dụng trên quy mô toàn cầu cho hơn 480 khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Với cơ sở hạ tầng của hơn 90 chuyên gia trong ngành và mạng lưới 20 văn phòng tại 18 quốc gia, Cronos cung cấp đội tàu container đa dạng nhất thế giới, cùng với nền tảng vận hành và CNTT tiên tiến nhất trong ngành.

Trợ giúp theo dõi Cronos

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web Cronos .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của Cronos, bạn nên liên hệ với Cronos .

Định dạng số theo dõi vùng chứa Cronos

Khi bạn vận chuyển bằng Cronos, bạn sẽ nhận được số theo dõi container Cronos với định dạng CRSU1234567, CRSU là tiền tố của Cronos.

Cronos có tiền tố sau: CRSU, CRTU, CRXU, CUCU, CXDU, CXRU, CXSU, CXTU, IEAU và LPIU.

Biết thêm thông tin số theo dõi container Cronos từ hình ảnh bên dưới.
theo dõi container cronos

Trung tâm trợ giúp của Theo dõi vùng chứa Cronos

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi vùng chứa Cronos của chúng tôi, hãy gửi sự cố của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc người khác thay mặt bạn, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi Cronos Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác