CONCOR Theo Dõi Lô Hàng Container,Track CONCOR Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa CONCOR của bạn bên dưới, phải có định dạng CXNU1234567, nhận trạng thái vùng chứa CONCOR theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Về CONCOR

theo dõi đồng tìnhContainer Corporation of India Ltd. (CONCOR) , được thành lập vào tháng 3 năm 1988 theo Đạo luật Công ty, và bắt đầu hoạt động từ tháng 11 năm 1989, tiếp quản mạng lưới 7 ICD hiện có từ Đường sắt Ấn Độ.

CONCOR cam kết cung cấp giải pháp hậu cần đáp ứng, tiết kiệm chi phí, hiệu quả và đáng tin cậy cho khách hàng. Nó luôn cố gắng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng của mình. CONCOR là một tổ chức tập trung vào khách hàng, định hướng hiệu suất, định hướng kết quả, tập trung vào việc cung cấp giá trị đồng tiền cho khách hàng.

Trợ giúp theo dõi CONCOR

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web CONCOR .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của CONCOR, bạn nên liên hệ với CONCOR .

Liên hệ CONCOR trên Social Media

Có thể liên hệ với CONCOR qua địa chỉ sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

CONCOR Định dạng số theo dõi vùng chứa

Khi bạn vận chuyển bằng CONCOR, bạn sẽ nhận được số theo dõi container CONCOR với định dạng CXNU1234567, CXNU là tiền tố của CONCOR. Biết thêm thông tin số theo dõi container CONCOR từ hình dưới đây.
theo dõi vùng chứa concor

Trung tâm trợ giúp về theo dõi vùng chứa CONCOR

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi container CONCOR của chúng tôi, hãy gửi sự cố của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể thay mặt bạn liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc những người khác, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi CONCOR Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác