ZIM Theo Dõi Lô Hàng Container,Track ZIM Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi ZIM của bạn bên dưới, nhận thông tin giao hàng trực tiếp với hệ thống theo dõi nhanh của chúng tôi.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Về ZIM

theo dõi zimZIM Integrated Shipping Ltd được thành lập vào năm 1945 và đã phát triển thành một trong những hãng vận tải lớn nhất, hàng đầu trong ngành vận tải container toàn cầu. ZIM cam kết cung cấp cho khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới các giải pháp vận chuyển linh hoạt, đáng tin cậy dựa trên kiến ​​thức chuyên môn có được từ hơn nửa thế kỷ kinh nghiệm. Chúng tôi xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng của mình để cung cấp một loạt các dịch vụ được điều chỉnh để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của họ với con dấu chất lượng của ZIM.

Trợ giúp theo dõi ZIM

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web ZIM .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của ZIM, bạn nên liên hệ với ZIM .

Liên hệ với ZIM trên mạng xã hội

Có thể liên hệ với ZIM qua địa chỉ sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

Định dạng số theo dõi vùng chứa ZIM

Khi bạn vận chuyển bằng ZIM, bạn sẽ nhận được số theo dõi container ZIM với định dạng ZIMU1234567, ZIMU là một trong những tiền tố của ZIM. ZIM có tiền tố sau: ZIMU , ZCSU , JXLUZCLU .

Biết thêm thông tin số theo dõi vùng chứa ZIM từ hình ảnh bên dưới.
theo dõi vùng chứa zim

Theo dõi liên quan

Trung tâm trợ giúp của Theo dõi ZIM

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi ZIM của chúng tôi, hãy gửi sự cố của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc những người khác thay mặt bạn, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi ZIM của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác