WAN HAI Theo Dõi Lô Hàng Container,Track WAN HAI Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa Wan Hai của bạn bên dưới, phải có định dạng WHLU1234567, nhận trạng thái vùng chứa Wan Hai theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Về Wan Hai Lines

theo dõi wan haiWan Hai Lines bắt đầu hoạt động vào năm 1965 với tư cách là một công ty vận chuyển gỗ tròn hoạt động tại Đài Loan, Nhật Bản và Đông Nam Á. Năm 1976, trước sự phát triển nhanh chóng của thương mại quốc tế ở Châu Á Thái Bình Dương và các xu hướng quốc tế khác, Wan Hai đã chuyển mình thành một công ty vận tải tàu nguyên chiếc. Wan Hai có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển cùng với thiết bị phần cứng và phần mềm toàn diện và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nó đảm nhận những chuyến đi chuyên sâu nhất và có mạng lưới dịch vụ toàn diện nhất trong tất cả các hãng vận tải ở Châu Á.

Trợ giúp theo dõi Wan Hai

  • Nếu bạn gặp vấn đề với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web Wan Hai .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của Wan Hai, tốt hơn bạn nên liên hệ với Wan Hai .

Liên hệ với Wan Hai trên mạng xã hội

Có thể liên hệ với Wan Hai qua địa chỉ sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

Định dạng số theo dõi vùng chứa Wan Hai

Khi bạn gửi hàng với Wan Hai, bạn sẽ nhận được số theo dõi container của Wan Hai với định dạng WHLU1234567, WHLU là một trong những tiền tố của Wan Hai. Qan Hai có tiền tố sau: WHLU , TPCUWHSU .
Biết thêm thông tin số theo dõi container Wan Hai từ hình dưới đây.
theo dõi container wan hải

Trung tâm trợ giúp của theo dõi container Wan Hai

Nếu bạn gặp vấn đề với hệ thống Theo dõi Container Wan Hai của chúng tôi, hãy gửi vấn đề của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể thay mặt bạn liên hệ với nhà vận chuyển hoặc người khác, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi kiện hàng bằng số theo dõi Wan Hai Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác