Seago Line Theo Dõi Lô Hàng Container,Track Seago Line Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi container của Seago Line bên dưới, phải có định dạng SEJU1234567, nhận trạng thái container của Seago Line theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Giới thiệu về Seago Line

theo dõi đường biểnTrong năm 2011, Seago Line đã bắt đầu thay mặt cho Tập đoàn Maersk đảm nhận các hoạt động vận chuyển container nội địa Châu Âu với mục tiêu trở thành chuyên gia thương mại trong khu vực. Phạm vi địa lý của Seago Line bao gồm khu vực Châu Âu, tất cả các nước trong khu vực Địa Trung Hải, Nga và Baltics.

Seago Line là một thực thể độc lập trong Tập đoàn Maersk với các văn phòng riêng tại tất cả các quốc gia lớn trong khu vực. Với hơn 300 nhân viên, vận hành khoảng 50 tàu với sức tải tổng hợp khoảng 90.000 TEU, điều này làm cho Seago Line trở thành một trong những nhà khai thác đường biển ngắn lớn nhất ở Châu Âu và có vị trí tốt để tạo ra giá trị cho khách hàng của chúng tôi.

Trợ giúp theo dõi tuyến đường biển

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web của Seago Line .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của Seago Line, tốt hơn hết bạn nên liên hệ với Seago Line .

Liên hệ với Seago Line trên mạng xã hội

Có thể liên hệ với Seago Line qua số sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

Định dạng số theo dõi vùng chứa dòng biển

Khi bạn vận chuyển bằng Seago Line, bạn sẽ nhận được số theo dõi container của Seago Line với định dạng SEJU1234567, SEJU là tiền tố của Seago Line. Biết thêm thông tin số theo dõi container của Seago Line từ hình dưới đây.
theo dõi container đường biển

Trung tâm trợ giúp về theo dõi container tuyến đường biển

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi Đường biển của chúng tôi, hãy gửi vấn đề của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể thay mặt bạn liên hệ với nhà vận chuyển hoặc những người khác, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi kiện hàng bằng số theo dõi Seago Line Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác