Seaboard Marine Theo Dõi Lô Hàng Container,Track Seaboard Marine Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi container Seaboard Marine của bạn bên dưới, phải có định dạng SMLU1234567, nhận trạng thái container Seaboard Marine theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Giới thiệu về Seaboard Marine

theo dõi container biển trên biểnSeaboard Marine là một công ty vận tải đường biển cung cấp dịch vụ trực tiếp, thường xuyên giữa Hoa Kỳ và Lưu vực Caribe, Trung và Nam Mỹ. “Với đội tàu hơn ba mươi tàu phục vụ trên ba mươi lăm cảng, Seaboard Marine đã vững chắc phát triển thành công ty dẫn đầu về thương mại ở Tây Bán cầu.”

Được thành lập vào năm 1983, Seaboard Marine là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Seaboard Corporation. Chúng tôi đã xác định các cơ hội chiến lược và duy nhất tại hơn 25 quốc gia trong khi vẫn thích ứng với môi trường thay đổi liên tục. Với mỗi văn phòng và địa điểm đóng góp ổn định vào sự phát triển của công ty chúng tôi, Seaboard Marine là công ty dẫn đầu về thương mại ở Tây Bán cầu.

Trợ giúp Theo dõi Hàng hải Seaboard

  • Nếu bạn gặp vấn đề với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web Seaboard Marine .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của Seaboard Marine, bạn nên liên hệ với Seaboard Marine .

Định dạng số theo dõi container hàng hải Seaboard

Khi bạn gửi hàng bằng Seaboard Marine, bạn sẽ nhận được số theo dõi container của Seaboard Marine với định dạng SMLU1234567, SMLU là tiền tố của Seaboard Marine. Biết thêm thông tin số theo dõi container Seaboard Marine từ hình ảnh dưới đây.
theo dõi container biển trên biển

Trung tâm trợ giúp về Theo dõi Container Hàng hải Seaboard

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi Hàng hải Seaboard của chúng tôi, hãy gửi sự cố của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể thay mặt bạn liên hệ với hãng vận chuyển hoặc người khác, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi kiện hàng bằng số theo dõi Seaboard Marine Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác