SARJAK Theo Dõi Lô Hàng Container,Track SARJAK Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa SARJAK của bạn bên dưới, phải có định dạng SJKU1234567, nhận trạng thái vùng chứa SARJAK theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Giới thiệu về SARJAK Container Lines

theo dõi sarjakSARJAK Container Lines được thành lập vào tháng 10 năm 2003 tại Mumbai với tư cách là một công ty Giao nhận Hàng hóa khác. Tuy nhiên, trong một khoảng thời gian rất ngắn, Ban quản lý SARJAK nhận ra rằng để thành công, họ cần phải tìm cho mình một vị trí thích hợp trong ngành vận tải biển.

Trong những năm đầu phát triển, các nhà quy hoạch của Ấn Độ cuối cùng đã quyết định cải thiện cơ sở hạ tầng và đưa nó lên tiêu chuẩn Toàn cầu. Đồng thời, nền kinh tế Ấn Độ giàu có đã mở cửa cho các nhà đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp Ấn Độ cần phải tự trang bị để cạnh tranh trên Thị trường toàn cầu.

Trang web chính thức: www.sarjak.com

Trợ giúp theo dõi SARJAK

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web SARJAK .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của SARJAK, bạn nên liên hệ với SARJAK .

Định dạng số theo dõi vùng chứa SARJAK

Khi bạn gửi hàng bằng SARJAK, bạn sẽ nhận được số theo dõi container SARJAK với định dạng SJKU1234567, SJKU là tiền tố của SARJAK. Biết thêm thông tin số theo dõi container SARJAK từ hình dưới đây.
theo dõi sarjak

Trung tâm trợ giúp về theo dõi vùng chứa của SARJAK

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi SARJAK của chúng tôi, hãy gửi sự cố của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể thay mặt bạn liên hệ với nhà vận chuyển hoặc những người khác, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi SARJAK Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác