PIL Theo Dõi Lô Hàng Container,Track PIL Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa PIL của bạn bên dưới, phải có định dạng PILU1234567, nhận trạng thái vùng chứa PIL theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Giới thiệu về Pacific International Lines

theo dõi thí điểmĐược thành lập từ năm 1967, Pacific International Lines đã phát triển từ một chủ sở hữu / nhà điều hành tàu ven biển ở Singapore, trở thành một trong những chủ tàu lớn nhất ở Đông Nam Á, tập trung vào châu Á-châu Phi và Trung Đông. Ngày nay, PIL được xếp hạng thứ 16 trong số các nhà khai thác tàu container hàng đầu trên thế giới, cung cấp các dịch vụ chuyên chở container và các dịch vụ đa năng tại hơn 500 địa điểm ở 100 quốc gia trên toàn thế giới, sử dụng khoảng 18.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Trang web chính thức: www.pilship.com

Trợ giúp theo dõi PIL

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web PIL .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của PIL, bạn nên liên hệ với PIL .

Tin tức PIL

  • Bổ nhiệm Đại lý PIL mới tại Sudan

Liên hệ với PIL trên mạng xã hội

Có thể liên hệ với PIL qua địa chỉ sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

Định dạng số theo dõi vùng chứa PIL

Khi bạn vận chuyển bằng PIL, bạn sẽ nhận được số theo dõi container PIL với định dạng PILU1234567, PILU là tiền tố của PIL. PIL có hai tiền tố, chúng là PILUPCIU . Biết thêm thông tin số theo dõi container acl từ hình ảnh bên dưới.
theo dõi container thí điểm

Trung tâm trợ giúp về theo dõi vùng chứa PIL

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi PIL của chúng tôi, hãy gửi sự cố của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể thay mặt bạn liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc những người khác, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi PIL Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác