OWL Theo Dõi Lô Hàng Container,Track OWL Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa Ocean World Lines của bạn bên dưới, phải có định dạng OWLU1234567, nhận trạng thái vùng chứa Ocean World Lines theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Giới thiệu về Ocean World Lines

theo dõi container dòng thế giới đại dươngOcean World Lines đơn giản hóa thương mại toàn cầu với các giải pháp mạnh mẽ cho bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải. Chúng tôi giúp bạn dễ dàng tham gia trò chơi toàn cầu và đảm bảo bạn giành chiến thắng. Với nhiều loại dịch vụ và mạng lưới người và văn phòng rộng lớn, chúng tôi làm cho thế giới của bạn dễ quản lý hơn nhiều.

Ocean World Lines là một trong những NVOCC ngoại quan lớn nhất trên thế giới và có hơn 60 hợp đồng dịch vụ với các hãng vận tải biển hàng đầu. Có thể nói, chúng tôi có thể xử lý các yêu cầu chuỗi cung ứng toàn cầu phức tạp nhất hiện nay một cách dễ dàng.

Trợ giúp theo dõi các tuyến Ocean World

Định dạng số theo dõi vùng chứa của Ocean World Lines

Khi bạn vận chuyển bằng Ocean World Lines, bạn sẽ nhận được số theo dõi container của Ocean World Lines với định dạng OWLU1234567, OWLU là tiền tố của Ocean World Lines. Biết thêm thông tin số theo dõi container của Ocean World Lines từ hình dưới đây.
theo dõi container dòng thế giới đại dương

Trung tâm trợ giúp của Ocean World Lines Theo dõi vùng chứa

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi Đường Thế giới Đại dương của chúng tôi, hãy gửi sự cố của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể thay mặt bạn liên hệ với nhà vận chuyển hoặc những người khác, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi kiện hàng bằng số theo dõi của Ocean World Lines Container trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác