KMTC Theo Dõi Lô Hàng Container,Track KMTC Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa KMTC của bạn bên dưới, phải có định dạng KMTU1234567, nhận trạng thái vùng chứa KMTC theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Giới thiệu về KMTC

theo dõi kmtcKể từ khi thành lập năm 1954, KMTC là công ty vận tải biển hàng đầu của Hàn Quốc. Với hơn nửa thế kỷ có đầy đủ kiến ​​thức về dịch vụ vận tải đường biển, KMTC liên tục cung cấp các dịch vụ chất lượng hàng đầu và đang dần xây dựng đội tàu của mình để mở rộng phạm vi dịch vụ nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

KMTC có văn phòng tại Busan, Incheon, Ulsan ở Hàn Quốc, hơn 30 cảng ở Nhật Bản từ đông bắc Hokkaido đến nam nhất Kyushu, từ bắc Đại Liên đến nam Hồng Kông, KMTC có mạng lưới hậu cần hơn 16 cảng ở Trung Quốc. Có hơn 22 mạng lưới toàn cầu ở Đông Nam Á bao gồm Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan. Hơn 9 cảng mạng lưới toàn cầu được thiết lập ở Tây Bắc Á và Trung Đông. Cũng để thực hiện các hoạt động xếp dỡ container và tàu hiệu quả của mình, chúng tôi đã mua lại Cảng Container Ulsan tại cảng Ulsan vào năm 1999. Vào năm 2012, nhà ga 2-3 Tân Cảng Busan 840.000㎡ đã được khai trương để tăng cường hơn nữa hoạt động vận chuyển hàng hóa hiệu quả của KMTC .

Trợ giúp theo dõi KMTC

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web của KMTC .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của KMTC, bạn nên liên hệ với KMTC .

Định dạng số theo dõi vùng chứa KMTC

Khi bạn vận chuyển bằng KMTC, bạn sẽ nhận được số theo dõi container của KMTC với định dạng KMTU1234567, KMTU là tiền tố của KMTC. Biết thêm thông tin số theo dõi container của KMTC từ hình ảnh bên dưới.
theo dõi vùng chứa kmtc

Trung tâm trợ giúp về theo dõi vùng chứa của KMTC

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi vùng chứa KMTC của chúng tôi, hãy gửi sự cố của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc người khác thay mặt bạn, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng của mình bằng số theo dõi Bộ chứa KMTC của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác