CSAV NORASIA Theo Dõi Lô Hàng Container,Track CSAV NORASIA Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa CSAV Norasia của bạn bên dưới, phải có định dạng NSLU1234567, nhận trạng thái vùng chứa CSAV Norasia theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Giới thiệu về CSAV Norasia

theo dõi vùng chứa csav norasiaCompañía Sudamericana de Vapores ( CSAV ) là một công ty vận tải biển của Chile. Được thành lập vào năm 1872, nó là một trong những công ty vận tải biển lâu đời nhất trên thế giới và hiện là một trong những công ty lớn nhất ở Mỹ Latinh.

Năm 1999, công ty vận tải biển Libra của Brazil và công ty Uruguay aMontemar Marítima SA trở thành một phần của CSAV và do đó củng cố sự hiện diện mạnh mẽ dọc theo Bờ Đông Nam Mỹ hướng tới các điểm đến chính trên thế giới. Đổi lại, bằng cách tích hợp CSAVNorasia vào tháng 6 năm 2000, Công ty đã có thể đi vào các tuyến chính Đông-Tây. Hiện tại, CSAV Norasia hoạt động tại hơn 50 quốc gia và có các chuyến khởi hành trực tiếp từ các cảng chính của Châu Á, Châu Âu, Ấn Độ và Trung Đông.

Trang web chính thức: www.csavnorasia.com

Trợ giúp theo dõi CSAV Norasia

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web CSAV Norasia .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của CSAV Norasia, bạn nên liên hệ với CSAV Norasia .

Liên hệ với CSAV Norasia trên Social Media

CSAV Norasia có thể được liên hệ qua địa chỉ sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

Định dạng số theo dõi vùng chứa CSAV Norasia

Khi bạn vận chuyển bằng CSAV, bạn sẽ nhận được số theo dõi container CSAV Norasia với định dạng NSLU1234567, NSLU là tiền tố của CSAV Norasia. Biết thêm thông tin số theo dõi vùng chứa CSAV từ hình dưới đây.
theo dõi vùng chứa csav norasia

Trung tâm trợ giúp của CSAV Norasia Container Tracking

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi Vùng chứa CSAV Norasia của chúng tôi, hãy gửi sự cố của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc người khác thay mặt bạn, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi CSAV Norasia Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác