CSAV Theo Dõi Lô Hàng Container,Track CSAV Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa CSAV của bạn bên dưới, phải có định dạng CSVU1234567, nhận trạng thái vùng chứa CSAV theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Giới thiệu về CSAV

theo dõi csavCompañía Sudamericana de Vapores ( CSAV ) là một công ty vận tải biển của Chile. Được thành lập vào năm 1872, nó là một trong những công ty vận tải biển lâu đời nhất trên thế giới và hiện là một trong những công ty lớn nhất ở Mỹ Latinh.

CSAV là một tập đoàn được niêm yết trên thị trường chứng khoán từ năm 1893. Công ty này chủ yếu chuyên về vận tải container, nhưng cũng cung cấp các dịch vụ đặc biệt, chẳng hạn như vận chuyển hàng hải các loại hàng rời chất lỏng và rắn, hàng lạnh và ô tô.

CSAV là một công ty toàn cầu, vận hành hơn 30 dịch vụ tàu trên khắp thế giới (cũng như các dịch vụ trung chuyển) và có sự hiện diện thương mại tại hơn 80 quốc gia, tạo ra hơn 90% tổng thu nhập thông qua các đại lý của chính mình.

Trang web chính thức: www.csav.com

Trợ giúp theo dõi CSAV

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web CSAV .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của CSAV, bạn nên liên hệ với CSAV .

Tin tức CSAV

  • Hapag-Lloyd, CSAV Thảo luận về Cơ hội Chung
  • CSAV NORASIA Conosur Service – Imbituba call

Liên hệ với CSAV trên Social Media

CSAV có thể được liên hệ qua địa chỉ sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

Định dạng số theo dõi vùng chứa CSAV

Khi bạn vận chuyển bằng CSAV, bạn sẽ nhận được số theo dõi container CSAV với định dạng CSVU1234567, CSVU là tiền tố của CSAV. CSAV có hai tiền tố, CSVULNXU . Biết thêm thông tin số theo dõi vùng chứa CSAV từ hình dưới đây.
theo dõi vùng chứa csav

Trung tâm trợ giúp về theo dõi vùng chứa CSAV

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi vùng chứa CSAV của chúng tôi, hãy gửi sự cố của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc người khác thay mặt bạn, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi Vùng chứa CSAV của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác