COSCO Theo Dõi Lô Hàng Container,Track COSCO Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi COSCO của bạn bên dưới, nhận thông tin giao hàng trực tiếp với hệ thống theo dõi nhanh của chúng tôi.

Về COSCO

theo dõi coscoChina Ocean Shipping Company (COSCO) , một trong những doanh nghiệp đa quốc gia lớn trên thế giới, là Tập đoàn lớn nhất và hàng đầu thế giới của Trung Quốc chuyên về vận tải biển toàn cầu, hậu cần hiện đại và đóng mới và sửa chữa tàu, xếp thứ 327 trong Fortune Global 500. Được thành lập vào ngày 27 tháng 4 năm 1961, COSCO sở hữu và kiểm soát hơn 800 tàu buôn hiện đại với tổng trọng tải 56 triệu DWT và sức chở hàng năm là 400 triệu tấn. Các hãng tàu của COSCO bao phủ hơn 1.600 cảng tại hơn 160 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới, và quy mô đội tàu của hãng này đứng đầu tại Trung Quốc và thứ hai trên thế giới.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Trợ giúp theo dõi COSCO

  • Nếu bạn gặp vấn đề với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web COSCO .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của COSCO, bạn nên liên hệ với COSCO.

Tin tức COSCO

Liên hệ với COSCO trên Social Media

Có thể liên hệ với COSCO qua địa chỉ sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

Định dạng số theo dõi vùng chứa COSCO

Khi bạn vận chuyển bằng COSCO, bạn sẽ nhận được số theo dõi container COSCO với định dạng CBHU1234567, CBHU là tiền tố của COSCO. Biết thêm thông tin số theo dõi container COSCO từ hình dưới đây.
theo dõi container cosco

Trung tâm trợ giúp về theo dõi COSCO

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi COSCO của chúng tôi, hãy gửi vấn đề của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể thay mặt bạn liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc những người khác, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi COSCO của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác