CNC LINE Theo Dõi Lô Hàng Container,Track CNC LINE Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa Dòng CNC của bạn bên dưới, phải có định dạng CNCU1234567, nhận trạng thái vùng chứa Dòng CNC theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Giới thiệu về dây chuyền CNC

theo dõi dòng cncCNC thường xuyên cung cấp các dịch vụ tàu nội địa Châu Á và được quản lý và vận hành độc lập từ Đài Bắc với mạng lưới đại lý rộng khắp Châu Á.

Hiện đang cung cấp 27 dịch vụ và mở rộng mạng lưới mỗi năm. CNC là một hãng vận tải Intra Asia tiến bộ, đầy tham vọng và đáng tin cậy. Với điều kiện thị trường phát triển mạnh mẽ CNC không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới để mở rộng hoạt động của mình!

Trang web chính thức: www.cnc-ebusiness.com

Trợ giúp theo dõi dòng CNC

  • Nếu bạn gặp vấn đề với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web của CNC Line .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của CNC Line, tốt hơn bạn nên liên hệ với CNC Line .

Liên hệ với Đường dây CNC trên phương tiện truyền thông xã hội

Có thể liên hệ với Đường CNC qua địa chỉ sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

Định dạng số theo dõi vùng chứa dòng CNC

Khi bạn vận chuyển bằng CNC Line, bạn sẽ nhận được số theo dõi container của CNC Line với định dạng CNCU1234567, CNCU là tiền tố của CNC Line. Biết thêm thông tin số theo dõi container của Dòng CNC từ hình ảnh bên dưới.
theo dõi container dòng cnc

Trung tâm trợ giúp về theo dõi vùng chứa dây chuyền CNC

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi Container Dòng CNC của chúng tôi, hãy gửi vấn đề của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể thay mặt bạn liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc những người khác, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng của mình bằng số theo dõi Container dây chuyền CNC của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác