Caravel Theo Dõi Lô Hàng Container,Track Caravel Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa Caravel của bạn bên dưới, phải có định dạng CLSU1234567, nhận trạng thái vùng chứa Caravel theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Về Caravel Logistics

theo dõi container caravelCaravel Logistics được thành lập vào năm 1994 tại Ấn Độ bởi hai người đàn ông trẻ tuổi – Saju Chacko và C.Jayakrishnan – có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải biển. Họ cảm thấy rằng dịch vụ khách hàng nhanh chóng, đáng tin cậy và kịp thời là nhu cầu của thời đại, đặc biệt là trong ngành Logistics. Kỳ vọng của khách hàng là giao hàng ‘đúng hẹn’ với chi phí hợp lý. Khởi đầu vừa phải với chỉ các hoạt động Giao nhận hàng hóa, CHA và xếp dỡ hàng hóa, Caravel đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình ở Ấn Độ cũng như ở nước ngoài. Caravel nổi tiếng với khả năng cung cấp GIẢI PHÁP LOGISTICS ĐÁNG TIN CẬY DỪNG kết hợp Vận tải container, vận tải đường bộ, giao nhận hàng hóa, sở hữu tàu và dịch vụ, hậu cần nội địa và 3PL.

Trợ giúp theo dõi vùng chứa Caravel

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web Caravel .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của Caravel, bạn nên liên hệ với Caravel .

Định dạng số theo dõi vùng chứa Caravel

Khi bạn vận chuyển bằng Caravel Logistics, bạn sẽ nhận được số theo dõi container Caravel với định dạng CLSU1234567, CLSU là tiền tố của Caravel Logistics. Biết thêm thông tin số theo dõi container Caravel từ hình dưới đây.
theo dõi container caravel

Trung tâm trợ giúp về theo dõi vùng chứa Caravel

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi Container Caravel của chúng tôi, hãy gửi vấn đề của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc người khác thay mặt bạn, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi Caravel Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác