SINOKOR Theo Dõi Lô Hàng Container,Track SINOKOR Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi container Sinokor của bạn bên dưới, phải có định dạng SKRU1234567, nhận trạng thái container Sinokor theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Về Sinokor

theo dõi sinokorSinokor Merchant Marine Co., Ltd , đã khánh thành tuyến tàu container đầu tiên giữa hai nước ba năm trước khi Hàn Quốc và Trung Quốc thiết lập quan hệ ngoại giao vào năm 1989. Các dịch vụ tàu container mà Sinokor đưa ra đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường nguồn nhân lực và hợp tác kinh tế, và trong việc bình thường hóa quan hệ giữa cả hai nước.

Trợ giúp theo dõi Sinokor

  • Nếu bạn gặp vấn đề với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web Sinokor .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của Sinokor, bạn nên liên hệ với Sinokor.

Định dạng số theo dõi vùng chứa Sinokor

Khi bạn vận chuyển bằng Sinokor, bạn sẽ nhận được số theo dõi container của Sinokor với định dạng SKRU1234567, SKRU là một trong những tiền tố của Sinokor. Sinokor có bốn tiền tố, chúng là SKHU , SKLUSKRU . Biết thêm thông tin số theo dõi container Sinokor từ hình ảnh dưới đây.
theo dõi container sinokor

Trung tâm trợ giúp về theo dõi container Sinokor

Nếu bạn gặp vấn đề với hệ thống Theo dõi Sinokor của chúng tôi, hãy gửi vấn đề của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể thay mặt bạn liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc những người khác, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi Container Sinokor của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác