SEACO Theo Dõi Lô Hàng Container,Track SEACO Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi container Seaco của bạn bên dưới, phải có định dạng SCZU1234567, nhận trạng thái container Seaco theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Về Seaco

theo dõi seacoSeaco (trước đây là GE SeaCo) là một trong những công ty cho thuê container hàng đầu thế giới. Với đội tàu khoảng một triệu TEU, Seaco cung cấp nhiều loại thiết bị container nhất có sẵn từ bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ cho thuê nào cho khách hàng tại hơn 80 quốc gia. Điều này bao gồm các công-te-nơ vận chuyển hàng khô tiêu chuẩn, tàu chở đá ngầm, xe tăng, vật hoán đổi, căn hộ, mui hở và hai công-te-nơ SeaCell rộng pallet.

Trợ giúp theo dõi Seaco

  • Nếu bạn gặp vấn đề với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web của Seaco .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của Seaco, bạn nên liên hệ với Seaco .

Định dạng số theo dõi vùng chứa Seaco

Khi bạn gửi hàng bằng Seaco, bạn sẽ nhận được mã số theo dõi container của Seaco với định dạng SCZU1234567, SCZU là một trong những tiền tố của Seaco.

Seaco có các tiền tố sau: GESU , HNPU , SCZU , GSTUSEGU .

Biết thêm thông tin số theo dõi container Seaco từ hình dưới đây.
theo dõi container seaco

Trung tâm trợ giúp về theo dõi container của Seaco

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi Seaco của chúng tôi, hãy gửi sự cố của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể liên hệ với nhà vận chuyển hoặc người khác thay mặt bạn, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi Seaco Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác