SCI Theo Dõi Lô Hàng Container,Track SCI Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa SCI của bạn bên dưới, phải có định dạng SIIU1234567, nhận trạng thái vùng chứa SCI theo thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Về SCI

theo dõi khoa họcTổng công ty Vận tải biển Ấn Độ (SCI) được thành lập vào ngày 2 tháng 10 năm 1961, bằng sự hợp nhất của Tổng công ty Vận tải biển Miền Đông và Tổng công ty Vận tải biển Miền Tây.

Khởi đầu là một Công ty vận tải đường biên với chỉ 19 tàu, SCI ngày nay đã phát triển thành Công ty vận tải biển lớn nhất của Ấn Độ. SCI cũng có lợi ích đáng kể trong các phân đoạn khác nhau của thương mại vận tải biển. Đội tàu thuộc sở hữu của SCI bao gồm tàu ​​chở hàng rời, tàu chở dầu thô, tàu chở sản phẩm, tàu container, tàu chở khách kiêm hàng hóa, tàu chở hóa chất / axit photphoric, tàu chở LPG / Amoniac và tàu cung cấp ngoài khơi. Trải qua gần 5 thập kỷ, SCI ngày nay đã hiện diện đáng kể trên bản đồ hàng hải toàn cầu.

Trang web chính thức: www.shipindia.com

Trợ giúp theo dõi SCI

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web của SCI .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của SCI, bạn nên liên hệ với SCI .

Liên hệ với Tổng công ty Vận tải biển của Ấn Độ trên mạng xã hội

Có thể liên hệ với Tổng công ty Vận tải biển của Ấn Độ qua địa chỉ sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

Định dạng số theo dõi vùng chứa SCI

Khi bạn vận chuyển bằng SCI, bạn sẽ nhận được số theo dõi container SCI với định dạng SIIU1234567, SIIU là tiền tố của SCI. Biết thêm thông tin số theo dõi container SCI từ hình dưới đây.
theo dõi vùng chứa sci

Trung tâm trợ giúp về theo dõi vùng chứa SCI

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi SCI của chúng tôi, hãy gửi sự cố của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể thay mặt bạn liên hệ với nhà vận chuyển hoặc người khác, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi SCI Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác