SAMSKIP Theo Dõi Lô Hàng Container,Track SAMSKIP Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa Samskip của bạn bên dưới, phải có định dạng SANU1234567, nhận trạng thái vùng chứa Samskip thời gian thực.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Về Samskip

theo dõi SamskipSamskip là công ty hậu cần toàn cầu cung cấp dịch vụ vận tải và các dịch vụ liên quan bằng đường bộ, đường biển, đường sắt và đường hàng không, đặc biệt tập trung vào vận tải hiệu quả về chi phí, bền vững và thân thiện với môi trường. Với doanh thu hàng năm khoảng 560 triệu Euro, Samskip hiện là một trong những công ty vận tải lớn của Châu Âu, có văn phòng tại 24 quốc gia ở Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, Châu Á và Úc, sử dụng khoảng 1.300 người trên khắp thế giới.

Samskip có trụ sở chính tại Hà Lan nhưng ban đầu được thành lập tại Iceland vào năm 1990. Kể từ đó, Samskip đã tạo ra sự tăng trưởng hữu cơ nhất quán được bổ sung bởi các thương vụ mua lại chiến lược.

Trợ giúp theo dõi Samskip

  • Nếu bạn gặp vấn đề với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web của Samskip .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của Samskip, bạn nên liên hệ với Samskip .

Định dạng số theo dõi vùng chứa Samskip

Khi bạn vận chuyển bằng Samskip, bạn sẽ nhận được số theo dõi container của Samskip với định dạng SANU1234567, SANU là một trong các tiền tố của Samskip. Samskip có các tiền tố sau: COCU , GNSU , SANU , SWLUVDMU . Biết thêm thông tin số theo dõi container của Samskip từ hình dưới đây.
theo dõi container của samkip

Trung tâm trợ giúp về theo dõi container của Samskip

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi Samskip của chúng tôi, hãy gửi vấn đề của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể thay mặt bạn liên hệ với nhà vận chuyển hoặc người khác, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi kiện hàng bằng số theo dõi Samskip Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác