Safmarine Theo Dõi Lô Hàng Container,Track Safmarine Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi Safmarine của bạn bên dưới, nhận thông tin giao hàng trực tiếp với hệ thống theo dõi nhanh của chúng tôi.

Về Safmarine

theo dõi safmarineSafmarine (Safmarine Container Lines NV) là một doanh nghiệp vận tải quốc tế cung cấp dịch vụ vận chuyển container và hàng rời trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 1946 bởi các nhà công nghiệp Nam Phi và các chủ tàu Mỹ, Safmarine hiện được biết đến rộng rãi như một chuyên gia về thương mại Bắc / Nam và châu Phi. Hãng có mặt tại hơn 130 quốc gia trên thế giới, với hơn 1200 thủy thủ bán dịch vụ của họ. Safmarine có trụ sở chính và đăng ký tại Antwerp, Bỉ, kể từ năm 1996, khi họ hoàn thành việc mua lại tuyến vận tải container của Bỉ, CMBT, đây là bước phát triển vượt bậc của CMB. Năm 1999, Safmarine được mua lại bởi công ty Đan Mạch AP Moller-Maersk Group, và Maersk đã chọn giữ lại thương hiệu Safmarine thay vì tích hợp toàn bộ vào Maersk Sealand. Năm 2002, Safmarine mua lại Torm Lines.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Trợ giúp theo dõi Safmarine

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web Safmarine .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của Safmarine, bạn nên liên hệ với Safmarine .

Tin tức Safmarine

  • Safmariners kỷ niệm Ngày Mandela Quốc tế

Liên hệ với Safmarine trên Social Media

Có thể liên hệ với Safmarine qua số sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

Định dạng số theo dõi vùng chứa Safmarine

Khi bạn vận chuyển bằng Safmarine, bạn sẽ nhận được số theo dõi container của Safmarine với định dạng SAMU1234567, SAMU là tiền tố của Safmarine. Safmarine có hai tiền tố: SAMUCMBU . Biết thêm thông tin số theo dõi container Safmarine từ hình dưới đây.

theo dõi safmarine

Theo dõi liên quan

Trung tâm trợ giúp của Theo dõi Safmarine

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi Safmarine của chúng tôi, hãy gửi sự cố của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc người khác thay mặt bạn, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi Safmarine của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác