OOCL Theo Dõi Lô Hàng Container,Track OOCL Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi OOCL của bạn bên dưới, nhận thông tin giao hàng trực tiếp với hệ thống theo dõi nhanh của chúng tôi.

Về OOCL

theo dõi ooclOrient Overseas Container Line ” và “ OOCL ” là tên thương mại dành cho vận tải được cung cấp riêng bởi: Orient Overseas Container Line Limited (“OOCLL”) và OOCL (Europe) Limited tương ứng và cả hai đều là công ty con của Orient Overseas (International) Limited. , một công ty đại chúng (0316) được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông. OOCL là một trong những công ty vận tải container, hậu cần và bến cảng quốc tế tích hợp lớn nhất thế giới. Là một trong những thương hiệu toàn cầu được công nhận tại Hồng Kông, OOCL cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận tải container và hậu cần được tích hợp đầy đủ, với mạng lưới bao gồm Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Úc.

Click on "Load tracking box" -> Wait for tracking page to load -> Enter order Number and track - > Now click Close
If tracking tool does not work,Go to link at the bottom of the page

Trang web chính thức: www.oocl.com

Tin tức OOCL

  • Liên minh G6 mở rộng phạm vi để cạnh tranh với P3
  • Công ty TNHH Orient Overseas (International) Công bố kết quả tạm thời năm 2012

Trợ giúp theo dõi OOCL

  • Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web OOCL .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của OOCL, bạn nên liên hệ với OOCL .

Liên hệ với OOCL trên mạng xã hội

Có thể liên hệ với OOCL qua địa chỉ sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

Định dạng số theo dõi vùng chứa OOCL

Khi bạn vận chuyển bằng OOCL, bạn sẽ nhận được số theo dõi OOCLcontainer với định dạng OOLU1234567, OOLU là tiền tố của OOCL. Biết thêm thông tin số theo dõi vùng chứa OOCL từ hình ảnh bên dưới.
theo dõi vùng chứa oocl

Trung tâm trợ giúp của Theo dõi OOCL

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi thùng chứa OOCL của chúng tôi, hãy gửi vấn đề của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc những người khác thay mặt bạn, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi OOCL của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác