NYK Theo Dõi Lô Hàng Container,Track NYK Container (24 Hrs)

Nhập số theo dõi vùng chứa NYK của bạn bên dưới, phải có định dạng NYKU1234567, nhận trạng thái vùng chứa NYK Line theo thời gian thực.

Về NYK Line

theo dõi nycTrong hơn 120 năm kinh doanh, NYK Group đã phát triển từ một tập đoàn hoạt động dựa trên vận tải hàng hải thành một nhà cung cấp dịch vụ hậu cần toàn diện hiện cung cấp các dịch vụ đường biển, đường bộ và đường hàng không. Tập đoàn NYK luôn nỗ lực để hiện thực hóa tuyên bố sứ mệnh của tập đoàn, vì mọi nhân viên đều nỗ lực để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng và nhận được sự tin tưởng của xã hội.

Trợ giúp Theo dõi Dòng NYK

  • Nếu bạn gặp vấn đề với hệ thống theo dõi container của chúng tôi, vui lòng theo dõi container của bạn trực tiếp trên trang web NYK Line .
  • Nếu bạn không nhận được thông tin theo dõi từ trang web chính thức của NYK Line, tốt hơn hết bạn nên liên hệ với NYK Line .

Tin tức NYK Line

Liên hệ với NYK Line trên mạng xã hội

Có thể liên hệ với NYK Line qua số sau

  • Facebook
  • Linkedin
  • Twitter

Định dạng số theo dõi vùng chứa NYK

Khi bạn vận chuyển với NYK Line, bạn sẽ nhận được số theo dõi container của NYK Line với định dạng NYKU1234567, NYKU là tiền tố của NYK Line. NYK Line có hai tiền tố, chúng là NYKUNYNU . Biết thêm thông tin số theo dõi container của NYK Line từ hình dưới đây.
theo dõi vùng chứa nyk

Trung tâm trợ giúp của theo dõi container NYK

Nếu bạn gặp sự cố với hệ thống Theo dõi NYK của chúng tôi, hãy gửi vấn đề của bạn tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn sớm nhất có thể.
Khai báo : Chúng tôi KHÔNG thể thay mặt bạn liên hệ với nhà vận chuyển hoặc những người khác, chúng tôi chỉ có thể giúp bạn theo dõi gói hàng bằng số theo dõi NYK Container của bạn trên hệ thống theo dõi chính thức.

Vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi trạng thái cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ thay mặt bạn về bất kỳ vấn đề lô hàng nào.

Liên kết hữu ích

Theo dõi các lô hàng container khác